Chúc Mừng Năm Mới.!!!

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN GIA ( TRẦN GIA event co.,LTD )

cong ty Tran Gia


một công ty chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị hội thảo.TRẦN GIA event co.,LTD mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, với các dịch vụ thế mạnh như: tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê thiết bị hội thảo, thiết  bị âm thanh - ánh sáng sân khấu, kết hợp du lịch hội thảo, in ấn, thiết kế logo, cho thuê xe du lịch và kinh doanh tên miền.
Với sự ủng hộ của Quý khách hàng, các đối tác, các nhà tài trợ, cùng bạn bè thân hữu ..... TRẦN GIA event co.,LTD tiên phong hướng đến hoàn thiện phong cách tổ chức, chất lượng thiết bị, nhằm xứng tầm một doanh nghiệp đi đầu trong nghành tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng và cho thuê thiết bị hội thảo, thiết bị tổ chức sự kiện ...

Một năm 2011 thành công đối với TRÂN GIA event co.,LTD , đánh dấu sâu đậm hơn nữa sự đóng góp của Quý khách hàng, các đối tác, bạn bè thân hữu... Một năm mới 2012 đã đến, nhân đây ban lãnh đạo  TRẦN GIA event.,LTD , thêm một lần xin khẳng định tính nhất quán trong công tác phát triển là không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm .
Năm mới 2012 hứa hẹn đầy cơ hội hợp tác cùng phát triển. TRẦN GIA event co.,LTD xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, các đối tác, cùng bạn bè... Cám ơn vì sự tin tưởng và hợp tác của các bạn. Xin chúc mừng năm mới, chúc năm mới an lành và phát triển.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin từ TRẦN GIA event co.,LTD

Best regards.!